Ngôi sao bóng chày Ohtani Shohei chơi cả 2 vị trí cho đội Los Angeles Angels trong giải bóng chày Major League của Mỹ đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của công ty điều hành sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

FTX cho biết họ hy vọng Ohtani sẽ giúp mở rộng hình ảnh thương hiệu và nâng cao nhận thức về tài sản kỹ thuật số trên quy mô toàn cầu. Theo FTX, thù lao trả cho anh Ohtani theo hợp đồng này sẽ được trả hoàn toàn bằng tiền điện tử và cổ phiếu FTX. FTX nói đây là “quan hệ đối tác dài hạn”, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Anh Ohtani cũng thông báo về thỏa thuận với FTX trên tài khoản mạng xã hội của mình. Anh nói rất háo hức về thỏa thuận này.

FTX nói đây là “quan hệ đối tác dài hạn”, nhưng không cung cấp thêm chi tiết/ Photo: https://bittimes.net

Ngôi sao Ohtani Shohei hiện đang chơi tại giải bóng chày nhà nghề Mỹ Major League Baseball (MLB) đã được các vận động viên đang thi đấu tại giải này bầu chọn là “Cầu thủ của năm”. Cầu thủ của Los Angeles Angels là người Nhật đầu tiên được trao giải. Ohtani vừa là tay ném bóng vừa là tay đánh bóng.

Ohtani đã có thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của mình ở mùa giải này, mùa thứ 4 của anh ở MLB. Ohtani nhận được lời chúc mừng từ các đồng đội.

Bryce Harper của đội Philadelphia Phillies là một trong 3 cầu thủ xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết cùng với Ohtani. Harper cho biết Ohtani đã có một năm đáng kinh ngạc và anh rất hào hứng khi xem Ohtani thi đấu.

Ohtani nói anh rất vui khi được các cầu thủ cùng thi đấu tại MLB công nhận và điều đó rất có ý nghĩa. Anh cảm ơn các cầu thủ và nói rằng được xem họ thi đấu sẽ giúp nâng cao thành tích của anh. Ohtani nói thêm rằng anh hy vọng sẽ tiếp tục được thi đấu ở đẳng cấp cao trong các mùa giải tới.

Tham khảo: NHK World Japan; Ảnh bìa: https://toyokeizai.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here