Ngay sau mùa hoa anh đào đó là thời điểm ngắm hoa tulip với nhiều màu sắc rực rỡ. Nipiko xin mời các bạn cùng điểm qua 8 địa điểm ngắm hoa tulip đẹp nhất tại Nhật như sau nhé!

1. Showa Kinen Park, Tokyo

Hoa tulip ở Showa Kinen Park / Photo: https://zekkeijapan.com

Công viên Tưởng niệm Showa (Showa Kinen Park) là công viên quốc gia nằm ở thành phố Tachikawa, ngoại ô Tokyo. Đây là công viên lớn nhất ở Tokyo với không gian rộng lớn 1.653.000 mét vuông. Công viên bao gồm các bãi cỏ xanh, những cánh đồng hoa theo mùa…  Nhiều loại hoa theo mùa có thể ngắm tại công viên bao gồm: hoa anh đào và tulip vào mùa xuân, cẩm tú cầu và hướng dương vào mùa hè, lá đỏ và bạch quả vào mùa thu.

2. Kamiyubetsu Tulip Park, Hokkaido

Hoa tulip rực rỡ sắc màu tại Kamiyubetsu Tulip Park/ Photo: https://map.uu-hokkaido.jp

Nằm ở thị trấn Yubetsu với khoảng 1,2 triệu bông hoa tulip thuộc 120 loại khác nhau, Công viên hoa tulip Kamiyubetsu được cho là một trong những điểm đến không thể bỏ qua ở Hokkaido vào mùa xuân. Đây là công viên hoa tulip lớn nhất và là một trong những kỳ quan mùa xuân rất đáng chú ý ở Hokkaido. Hàng năm, Lễ hội hoa Tulip Kamiyubetsu nổi tiếng diễn ra ở đây kéo dài trong một tháng, thường từ đầu tháng Năm đến đầu tháng Sáu. Những hàng hoa tulip rực rỡ sắc màu bên chiếc cối xay gió truyền thống của Hà Lan khiến khung cảnh trở nên tuyệt đẹp.

3. Hitachi Seaside Park, Ibaraki

Hoa tulip ở công viên Hitachi Seaside Park / Photo: https://alljapantours.com

Công viên Hitachi Seaside Park là một trong những điểm du lịch mùa xuân tuyệt vời nhất ở tỉnh Ibaraki . Đây chắc chắn là một cảnh đẹp tuyệt vời khác để bạn khám phá khi muốn ngắm nhìn những bông hoa tulip đầy màu sắc ở đất nước mặt trời mọc. Công viên Hitachi Seaside Park có khoảng 260.000 bông hoa tulip thuộc 270 loài khác nhau.

4. Sakura Furusato Square, Chiba

Những hàng tulip rực rỡ dưới ánh hoàng hôn ở Sakura Furusato Square/ Photo: https://traveljapan47.net

Đây là một công viên ven sông tuyệt đẹp với chiếc cối xay gió lớn của Hà Lan và hàng ngàn bông hoa tulip rực rỡ vào mùa xuân. Công viên miễn phí vào cửa và có những quầy cho thuê trang phục truyền thống của Hà Lan. Bạn có thể thuê và mặc trang phục Hà Lan để chụp ảnh bên cạnh những hàng hoa tulip. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên xung quanh Hồ Inbanuma bằng cách đi thuyền ngắm cảnh.

5. Sera Kogen Farm, Hiroshima

Hoa tulip ở Sera Kogen Farm / Photo: https://sera.ne.jp/sk

Trang trại Sera Kogen là nơi lý tưởng để dành một ngày để ngắm hàng trăm nghìn bông hoa tulip vào mùa xuân. Đây là ngôi nhà của khoảng 750.000 bông hoa tulip thuộc 300 loài. Hàng năm, lễ hội hoa tulip được tổ chức ở đây từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở website nhé!

6. Kiso Sansen Park Center, Gifu

Photo: https://www.tripadvisor.com

Công viên Kiso Sansen Park Center là một thiên đường hoàn hảo như bức tranh mà bạn sẽ muốn xem xét cho kỳ nghỉ mùa xuân tới ở tỉnh Gifu. Không có gì thú vị hơn việc tản bộ qua những cánh đồng hoa vào những ngày mùa xuân ấm áp. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch đến thăm Gifu vào mùa xuân này, chắc chắn đây là một địa điểm xứng đáng được ghi vào danh sách tham quan.

7. Hamamatsu Flower Park, Shizuoka

Photo: https://japan-highlightstravel.com

Công viên hoa Hamamatsu Flower Park được cho là điểm thu hút khách du lịch nhất vào mùa xuân ở thành phố Hamamatsu, Shizuoka. Đây là ngôi nhà chung của 3000 loài hoa khác nhau, ngoài ra còn có đài phun nước, những thảm cỏ xanh và các cửa hàng lưu niệm. Chắc hẳn bạn sẽ muốn dành cả ngày để đắm mình vào cảnh sắc thiên nhiên ở đây.

8. Tonami Tulip Park, Toyama

Tonami Tulip Park / Photo: https://br.pinterest.com

Công viên Tonami Tulip Park quả thực sẽ là một nơi lý tưởng để thực hiện một chuyến phiêu lưu tuyệt vời. Bạn có thể sẽ choáng ngợp khi nhìn thấy vô số hoa tulip trên cánh đồng bạt ngàn, nơi có một con sông nhỏ xinh đẹp chảy qua. Khung cảnh từ các đài quan sát có thể khiến bạn trầm trồ vì độ xinh đẹp của nó.

Nguồn: Tổng hợp 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here