Bạn có thể xem phiên bản video tại link sau:

1. Siêu thị OK Store オーケーストア

Trong bài viết kỳ trước mình đã có một bài giới thiệu khá chi tiết về siêu thị OK này. Mọi người có thể xem lại bài viết tại đây nha.

2. Siêu thị Olympic オリンピックスーパー

  • Siêu thị có logo màu đỏ nổi bật như ảnh bên dưới. Bạn có thể tìm thêm thông tin cũng như địa chỉ các siêu thị từ trang chủ bên dưới nhé!
  • Trang chủ siêu thị: https://www.olympic-corp.co.jp/

3. Siêu thị Maruetsu マルエツスーパー

  • Siêu thị có nhận diện thương hiệu với logo và tên siêu thị bằng chữ Latinh màu xanh nổi bật như ảnh bên dưới. Bạn có thể tìm thêm thông tin cũng như địa chỉ các siêu thị từ trang chủ bên dưới nhé!
  • Trang chủ siêu thị: https://www.maruetsu.co.jp/

4. Siêu thị Aoba 食品館 あおば

  • Siêu thị Aoba có tên tiếng Nhật là 食品館あおば, mọi người có thể nhận diện thương hiệu như hình bên dưới. Siêu thị Aoba thuộc tập đoàn Bicrise (ビックライズ) là một trong những siêu thị có giá bán tốt nhất Tokyo. Rau và thịt ở đây vừa tươi ngon vừa rẻ nữa, bạn có thể tìm thêm thông tin cũng như địa chỉ các siêu thị từ trang chủ bên dưới nhé!
  • Trang chủ siêu thị: https://www.bicrise.com/

5. Siêu thị Hanamasa 肉のハナマサ

  • Đây là chuỗi siêu thị mạnh về các loại thịt, một số cửa hàng tại những nhà ga lớn còn mở 24/24 để phục vụ cho các quán ăn khu vực ga đó. Đặc điểm nhận diện của thương hiệu là hình đầu trâu/bò như dưới hình nha. Bạn có thể tìm thêm thông tin cũng như địa chỉ các siêu thị từ trang chủ bên dưới nhé!
  • Trang chủ siêu thị: http://www.hanamasa.co.jp/shop/tokyo/

6. Siêu thị Samitto サミットストア

  • Siêu thị Samitto có tên tiếng Anh là Summit Store, có logo và đặc điểm nhận dạng hình cành lá màu xanh như dưới hình. Bạn có thể sẽ dễ dàng tìm thấy siêu thị này ở khu vực gần các nhà ga. Xét về giá cả thì siêu thị Samitto có phần cao hơn so với các siêu thị khác nhưng điểm cộng là: gần ga và thích hợp cho những bạn sống một mình vì các khay đồ ăn thường được chia nhỏ.

Bạn có thể tìm thêm thông tin cũng như địa chỉ các siêu thị từ trang chủ bên dưới nhé!

Trên đây là 6 siêu thị phổ biến ở Tokyo mà Nipiko muốn giới thiệu đến các bạn trong kỳ này. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho những bạn sắp hoặc mới bắt đầu cuộc sống ở Tokyo nhé!

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here