Hẻm núi Naruko-kyo được tạo ra do sự xói mòn của sông Oya thuộc Công viên Quốc gia Kurikoma đã chính thức được công nhận là danh lam thắng cảnh. Các vách đá cao 100m mang đến tầm nhìn ngoạn mục với một loạt các vách đá độc đáo và những bụi cây dày bao phủ bề mặt đá gồ ghề.

Photo: https://www.tohokukanko.jp

Được biết đến là một trong những nơi có vẻ đẹp mùa thu tuyệt vời nhất của Tohoku, hẻm núi sâu đặc biệt ấn tượng khi được trang trí bởi những chiếc lá mùa thu đầy màu sắc. Bề mặt đá trắng tạo sự tương phản tuyệt đẹp với một lớp cây cối và bụi rậm đầy màu sắc.

Photo: https://www.tohokukanko.jp

Cổng vòm tuyệt đẹp của Cầu Ofukasawa bắc qua sông Oya là một điểm ngắm cảnh đẹp nổi tiếng của Hẻm núi Naruko-kyo. Du khách cũng có thể thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp của hẻm núi từ chính cây cầu. Nếu may mắn bạn thậm chí có thể nhìn thấy một đoàn tàu địa phương đi qua từ đường hầm hẻm núi!

Photo: https://www.tohokukanko.jp

Đường mòn Ofukasawa dài 2,2 km là một con đường đi bộ dễ chịu, từ đó bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh hẻm núi trong khi lắng nghe âm thanh của dòng sông chảy bên dưới. Xin lưu ý rằng đường mòn đóng cửa vào mùa đông.

Thời gian tốt nhất để tham quan nơi này là từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11. Du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp từ đài quan sát tại Nhà nghỉ Naruko-kyo cũng như các đài quan sát dọc theo những con đường mòn đi bộ địa phương. Nhờ các suối nước nóng nổi tiếng như Nakayamadaira Onsen và Naruko Onsen ở khu vực lân cận, Hẻm núi Naruko-kyo luôn chật kín du khách quanh năm.

Địa chỉ: 宮城県大崎市鳴子温泉尿前

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here