1.Takaosan (Tokyo)

Takaosan chỉ cách Shinjuku 1 giờ đi tàu. Ở đây có 1 vài course leo núi, bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm từ người lần đầu tiên leo núi đến những người leo núi đầy kinh nghiệm. Các bạn hãy vừa ngắm nhìn phong cảnh nhuộm sắc màu, vừa leo núi, và thưởng thức món mì Tororo Soba nổi tiếng ở núi Takao. Sau khi xuống núi, các bạn có thể vào suối nước nóng “Furoppii” để thư giãn sau thời gian leo núi.

Địa chỉ: Takaomachi, Hachioji, Tokyo 193-0844

2. Okutama (Tokyo)

Khu vực Okutama là khu vực có thiên nhiên phong phú ở phía Tây Tokyo. Ở đây có con đường đi bộ dài khoảng 4km từ ga JR Okutama, các bạn có thể trải nghiệm đi dạo trên núi trong thiên nhiên hùng vĩ khiến các bạn sẽ không thể nghĩ rằng mình đang ở Tokyo.

Hatonosukeikoku là địa điểm có phong cảnh tuyệt đẹp ở Okutama. Những hàng cây lá đỏ nhìn xuống từ trên cây cầu treo, thung lũng gồ ghề, hay phong cảnh bên dòng suối trong vắt, yên tĩnh đều rất cuốn hút.

Địa chỉ: Okutama, Nishitama-ku, Tokyo

3. Sankeien (Kanagawa)

Sankeien là khu vườn Nhật Bản rộng lớn được mở cửa năm 1906. Ở đây có các công trình kiến trúc mang tính lịch sử được tập hợp từ các địa phương khác nhau như Kyoto, Kamakura,…nằm giữa thiên nhiên, khiến tâm hồn của những du khách đến đây được thư thái.

Đây là địa điểm rất quý giá có thể thưởng thức cây lá đỏ Kaede, cây ngân hạnh và các công trình kiến trúc lịch sử ngay tại thành phố cảng Yokohama. Bên trong công viên còn có 3 địa điểm ăn uống, vì vậy sau khi ngắm lá đỏ các bạn có thể thong thả dùng bữa ăn Nhật.

Địa chỉ: 58-1 Honmokusannotani, Naka-ku, Yokohama, Kanagawa 231-0824

4. Kameyamako (Chiba)

Vào mùa lá đỏ, các bạn có thể trải nghiệm con thuyền lá đỏ là con thuyền dạo chơi ngắm cảnh trên hồ. Các bạn có thể ngắm cảnh lá đỏ tuyệt đẹp của cây Momiji, Kaede từ trên hồ, trải nghiệm phong cảnh khác với mọi lần. Đây là dịch vụ đang ngày càng được yêu thích vì vậy các bạn nên đặt trước.
Phong cảnh lá đỏ ở trung tâm Tokyo cũng rất đẹp nhưng các bạn cũng hãy thử đi xa thêm 1 chút nữa để ngắm lá đỏ trong thiên nhiên hùng vĩ xem nhé!

Địa chỉ: Kameyama-ko, Kimitsu, Chiba

( Do ảnh hưởng của dịch Covid, bạn nên cập nhật thông tin điểm đến thường xuyên nhé! )

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here