Hôm nay ngày 14 tháng 3 chính là ngày White Day tức Valentine trắng ở Nhật. Vào ngày này, nam giới sẽ tặng quà ngược lại cho nữ giới như một hành động đáp lại những gì mà họ đã được nhận trước đó.

Saihin (彩浜) – cô gấu trúc hạnh phúc nhất ngày White Day

Nhân dịp đặc biệt này, những nhân viên của Công viên chủ đề Adventure World thuộc tỉnh Wakayama đã chuẩn bị những món quà hết sức độc đáo dành tặng cho “cô con gái út” của đại gia đình gấu trúc nơi đây.

Cô gấu trúc “khổng lồ” (Giant Panda) may mắn này tên là Saihin, năm nay hai tuổi. Các anh chị nhân viên trong vườn thú đã chuẩn bị những món quà bao gồm ống thức ăn bằng trúc có khoét lỗ, khi Saihin lắc ống trúc thì thức ăn sẽ rơi ra. Ngoài ra, còn có những chiếc bánh kem hình trái tim được làm từ…nước đá. Saihin quả là cô gấu trúc hạnh phúc nhất trong ngày White Day này rồi.

Saihin ôm chầm lấy chiếc bánh hình trái tim được tặng/ Photo: Adventure World

Buổi tặng quà cho Saihin còn được phát trực tiếp trên kênh Youtube của vườn thú, bạn có thể xem video sau nhé:

Một vài thông tin về Adventure World

Adventure World là công viên chủ đề nằm ở Shirahama, Nishimuro của tỉnh Wakayama, được xây dựng vào năm 1977 với diện tích lên tới 800.000 mét vuông. Công viên có khu vực chính bao gồm: vườn thú (Safari World), thủy cung và khu giải trí.

Adventure World được mệnh danh là gia đình gấu trúc “khổng lồ” (Giant Panda) tại Nhật Bản. Chính vì vậy, đây là điểm đến không thể bỏ lỡ của bất cứ du khách nào khi đến với Adventure World. Nơi đây thậm chí còn có hẳn một tấm bảng giới thiệu về tên và từng thành viên trong đại gia đình ấy.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như xem thêm hình ảnh về Saihin trên trang chủ của Adventure World bên dưới nhé!

Tham khảo: Adventure World

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here