Một người đàn ông 51 tuổi đã bị bắt vào ngày 14 tháng 10 vì tội…cướp và lái xe cảnh sát trong khoảng 20 km sau khi xe của anh ta hết xăng trên một đường cao tốc ở phía tây nam Nhật Bản.

Theo thông tin cho biết thì xe của người này hết xăng trên làn đường cao tốc Kyushu ở thành phố Miyama, tỉnh Fukuoka. Các đơn vị giao thông đường cao tốc từ cả Kumamoto và cảnh sát tỉnh Fukuoka đã đến hiện trường vào rạng sáng ngày 14 tháng 10 để đảm bảo an ninh khu vực. Lúc này họ để anh ta đợi ở ghế sau của một chiếc xe cảnh sát với động cơ đang chạy. Tuy nhiên, khi chỉ còn lại một mình, anh ta đã ngồi vào ghế lái và lái xe về phía Kumamoto.

Một chiếc xe của Cảnh sát tỉnh Fukuoka đã được điều động để đuổi theo người đàn ông, và bắt được anh ta trên đường cao tốc ở Kita-ku, thành phố Kumamoto, cách đó khoảng 20 km. Rất may không có tai nạn giao thông nào xảy ra trong quá trình rượt đuổi.

Người đàn ông được xác định là Kazunari Amimoto, sống ở thành phố Shunan, tỉnh Yamaguchi, đã bị cảnh sát tỉnh Kumamoto bắt tại chỗ với lý do là…cướp xe cảnh sát.

Nguồn: Mainichi Shimbun – Bản gốc tiếng Nhật của Sonoko Nakamura, Kumamoto; Ảnh bìa: https://ameblo.jp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here