Ga Konan ở trung tâm tỉnh Aichi của Nhật Bản đã được chuyển thành ga “Thám tử lừng danh Conan” vào ngày 13 tháng 4. Đây là một phần của chiến dịch quảng bá cho phần  mới nhất của loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan”, trước khi bộ phim ra mắt tại Nhật Bản.

Bảng tên mới của nhà ga sẽ được treo đến cuối tháng 6/ Photo: asahi.com

Công ty Đường sắt Nagoya đã thay đổi biển báo nhà ga thành tên mới và treo các màn hình minh họa anime trên các sân ga và xung quanh văn phòng Trưởng ga. Chiến dịch sẽ kéo dài đến hết ngày 30 tháng 6 năm nay.

“Detective Conan: The Scarlet Bullet”, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16 tháng 4, bao gồm một cảnh quay trên một tuyến đường sắt ở tỉnh Aichi. Nhà ga được chọn vì tên của nhà ga trên Tuyến Inuyama, phía bắc Nagoya, được phát âm giống với tên của nhân vật chính trong anime, “Edogawa Conan.”

Những chiếc móc khóa đã được bán sạch sau vài giờ ra mắt/ Photo: https://www.tetsudo.com

Hai thiết kế móc khóa thiết kế đặc biệt đã được bán với giá 600 yên tại 5 địa điểm bao gồm ga Meitetsu Nagoya. Nhiều người hâm mộ đã xếp hàng trước 5 giờ sáng để chờ mua móc khóa. Công ty đường sắt cho biết họ đã bán hết toàn bộ móc khóa vào khoảng 11 giờ 30 phút sáng.

Một bà nội trợ địa phương 59 tuổi nói:”Tôi muốn cũng muốn mua một chiếc móc khóa. Tôi hài lòng với chiến dịch này vì nó cũng góp phần quảng cáo cho thành phố”.

Nguồn: Mainichi Shimbun; www.tetsudo.com; www.asahi.com; Featured image from https://guruguru.nagoya

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here