Thứ hai – trang phục tối giản nhưng năng động

Khởi đầu tuần mới đầy năng lượng với sơ mi trắng over-sized và quần tây ống suông tông màu trung tính, kết hợp giày bít gót trụ giúp việc “chạy đua” với công việc dễ dàng hơn.

Photo: internet

Thứ ba – trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng

Một chiếc váy yếm rộng rãi, kết hợp áo thun cổ tròn với mũ và khăn cột nơi túi xách tạo điểm nhấn sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài thanh lịch, nhẹ nhàng. Giày bít gót nhọn đế cao vừa phải sẽ là item làm tăng thêm độ nữ tính của nàng nữa nhé.

Photo: internet

Thứ tư  – trang phục có một chút phóng khoáng cho ngày giữa tuần

Hôm nay bạn không có quá nhiều thời gian để lựa chọn trang phục, thế thì chỉ cần một chiếc váy chữ A kết hợp với áo len cổ lọ thì đã quá chuẩn rồi. Giờ thì chỉ cần xỏ giày lưới và đeo chiếc túi xách cùng tông nữa là đi làm thôi. À, nhớ mang thêm chiếc áo len để khoác hờ phòng khi trời trở lạnh nhé.

Photo: internet

Thứ năm – trang phục như một cô nàng tomboy sành điệu

Áo thun, jacket, giày thể thao – vâng, hôm nay bạn thích tomboy một chút, thật sự năng động và cá tính, chiếc vòng cổ bản to có thể là một chi tiếc tạo điểm nhấn đắt giá.

Photo: internet

Thứ sáu – trang phục cho cảm xúc cuối tuần đang đến gần

Thoắt cái là đã thứ sáu, tâm trạng thật thoải mái khi tất cả công việc, kế hoạch trong tuần đã đúng theo định hướng. Nhẹ nhàng, phơi phới với chiếc áo sơ mi over-sized nhưng khác với thứ hai là sẽ phối kèm chân váy.

Photo: internet

Thứ bảy – trang phục cho cuộc hẹn với chàng

Vẫn là một set đồ nữ tính, nhẹ nhàng tuy có phần kín cổng cao tường nhưng độ duyên dáng và nữ tính vẫn toát ra nhờ sự kết hợp của đôi boot cao gót và chiếc túi trống xinh xinh.  Nhớ chọn cho mình một chiếc vòng tay và một đôi khuyên tai phù hợp nữa nhé.

Photo: internet

Chủ nhật – trang phục đi chơi với hội bạn thân

Xuống phố với hội bạn thân thì không cần phải để ý quá nhiều đến gì khác mà cứ việc thoải mái bộc lộ cá tính của mình với out-fit là “tớ vẫn luôn cá tính nhưng không hề thiếu sự dịu dàng các cậu nhé”. Giày thể thao sắc màu, năng động hẳn là lựa chọn phù hợp nhất để cùng lũ bạn đi chơi cả ngày đúng không nào.

Photo: internet

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here