Hoa cosmo tên tiếng Việt là hoa cánh bướm, hoa chuồn chuồn, hoa sao nhái được mệnh danh là “Hoa anh đào mùa thu – 秋桜 ” của Nhật.

Theo thông tin Nipiko tìm hiểu được thì thời gian nở hoa của cosmo khá dài từ tháng 6 đến tháng 11 hàng năm. Tuy nhiên, thời điểm nở rộ và đẹp nhất rơi vào khoảng tầm tháng 9 đến tháng 10, vừa khoảng mùa thu nên mới có tên gọi khác là hoa anh đào mùa thu chăng?

Mùa thu vừa rồi Nipiko có đi ngắm cosmo ở Công viên Kurihama Flower Park, nơi đây còn có tên gọi là “Vương quốc của các loài hoa” vì hầu như quanh năm luôn có hoa nở. Dưới đây là vài hình ảnh đẹp nhất của cosmo mà Nipiko ghi lại, mời mọi người cùng xem qua nhé.

Địa chỉ công viên:

  • Tiếng Nhật:【くりはま花の国】 〒239-0832 神奈川県横須賀市神明町
  • Tiếng Anh: 1 Shinmeicho, Yokosuka, Kanagawa
  • Vé vào cửa: Miễn phí
  • Vé xe điện để đến các điểm tham quan: 300 yên/ lượt/ người lớn
  • Website: https://www.kanagawaparks.com/kurihama-perry/

Vé xe điện dành cho người lớn.

Xe có hai màu rất dễ thương nha, đây là bạn xe màu cam.

Còn đây là bạn xe màu hồng nè.

Bây giờ thì chúng ta cùng ngắm hoa thôi! Nhìn những bé hoa cosmo màu hồng xinh xắn này, bạn có thấy nó gợi nhớ đến màu hoa anh đào không?

Ngoài màu hồng ra thì cosmo màu vàng tươi càng tạo thêm điểm nhấn cho cánh đồng hoa bát ngát.

Ngoài ra, công viên còn có một điểm nhấn khác là bức tượng Godzilla khổng lồ mà cả người lớn và trẻ em Nhật đều rất thích nữa đó.

Khu vực tượng Gozilla cũng là sân chơi dành cho các bé với đa dạng các trò chơi như cầu trượt, xích đu… Thật là một địa điểm lý tưởng để dạo chơi vào ngày nghỉ đúng không nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here